openbox.in.th วิธียืมเงินออนไลน์ด่วน และสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ําในปี 2566

บริการให้ยืมเงินออนไลน์เงินด่วนทันใจ ด้วยการกู้เงินกับธนาคาร พร้อมสมัครสินเชื่อบุคคลรับบัตรเครดิต และแหล่งยืมเงินนอกระบบออนไลน์

Home » ขั้นตอนถอนเงินไม่ใช้บัตรพร้อมดูวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตร ต่างธนาคารได้ไหม? และยืมเงินผ่านตู้ ATM อย่างไร?ปี 2565

ขั้นตอนถอนเงินไม่ใช้บัตรพร้อมดูวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตร ต่างธนาคารได้ไหม? และยืมเงินผ่านตู้ ATM อย่างไร?ปี 2566

ข้อควรรู้ก่อน! ก่อนที่คุณจะ ‘ถอนเงินไม่ใช้บัตร’

 

 เรียกได้ว่าปี 2023 การถอนเงินไม่ใช่บัตรนั้นได้รับความนิยมอย่างสุดขีด! เพราะทั้งสะดวกสบายกว่าการใช้บัตร ATM อยู่หลายเท่าตัว ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาใช้บริการถอนเงินไม่ใช่บัตรเพิ่มมากขึ้นเป็นประวัติการ แต่! ก็มีบางสิ่งบางอย่างที่คุณต้องรู้ก่อนที่จะไปใช้บริการถอนเงินไม่ใช่บัตร ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการถอนเงินไม่ใช่บัตรมาฝาก รับรองเลยว่าคุณจะต้อง Happy กับข้อมูลดีๆ ที่เรานำมาฝากอย่างแน่นอน 

 

ถอนเงินไม่ใช้บัตร ต่างธนาคารได้ไหม ? 

ในปัจจุบันการถอนเงินไม่ใช่บัตรยังไม่สามารถทำต่างธนาคารได้! อาจจะเพราะด้วยเรื่องระบบปฏิบัติที่แตกต่างของแต่ละธนาคารและเรื่องความปลอดภัยของบัญชีผู้ใช้งาน ทำให้บริการถอนเงินไม่ใช่บัตรต่างธนาคารยังไม่สามารถทำได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องการถอนเงินไม่ใช่บัตร ก็ต้องเลือกตู้ ATM ให้ตรงกับบัญชีในธนาคารเท่านั้น!  

 

วิธีกดเงินไม่ใช้บัตรแบบง่ายๆ 

วิธีถอนเงินไม่ใช่บัตรสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วย 4 ขั้นตอนดังนี้ 

1.เข้าไปที่แอพพลิเคชั่นของทางธนาคาร และเลือกคำว่า กดเงิน/ถอนเงิน 

2.ไปยังหน้าตู้ ATM แล้วกดเลือกคำว่า กดเงินไม่ใช้บัตร 

3.หลังจากนั่นกรอกเลขรหัสต่างๆ ที่แอพพลิเคชั่นลงไปในตู้ ATM 

4.รับเงิน 

จริงๆ วิธีถอนเงินไม่ใช่บัตรนั่นสามารถทำได้ง่ายๆ เพราะเมนูส่วนใหญ่จะเป็นภาษาไทย ทำให้ง่ายต่อความเข้าใจของผู้คนทั่วไปยังไงล่ะ 

 

หากไม่สามารถใช้บริการถอนเงินไม่ใช่บัตรได้ ต้องทำอย่างไร ? 

หากคุณไม่สามารถใช้บริการถอนเงินไม่ใช่บัตรได้ กดเท่าไหร่เงินก็ไม่ออก คุณคงจะต้องติดต่อกับทางธนาคารต้นสังกัด เพื่อขอรับคำปรึกษาและวิธีแก้ปัญหาในจุดนี้อย่างเร่งด่วน 

 

การถอนเงินไม่ใช่บัตรเหมาะกับใคร ? 

หากถามว่าการถอนเงินไม่ใช่บัตรนั่นเพราะกับใคร เราคงตอบได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่าเหมาะกับทุกคน! เพราะมันช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้คนแบบสุดๆ ไม่ต้องพกบัตร ATM ให้วุ่นวาย เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถกดเงินออกมาได้ อีกทั้งวิธีขั้นตอนการถอนเงินไม่ใช่บัตรก็เป็นภาษาไทยกำกับ ยิ่งตอกย้ำว่ามันเหมาะสำหรับทุกคนจริงๆ 

 

มีค่าธรรมเนียมกับการถอนเงินไม่ใช่บัตรหรือไม่ ? 

การถอนเงินไม่ใช่บัตรนั้น จะไม่มีค่าธรรมอะไรทั้งสิ้น! ไม่ว่าคุณจะออกไปกดเงินนอกเขตบริการหรือต่างจังหวัด ก็จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม อีกทั้งการถอนเงินไม่ใช่บัตรยังช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋า ไม่ต้องคอยมาจ่ายค่าธรรมเนียมบัตร ATM รายปีอีกด้วย 

 นี่คงเป็นข้อมูลที่ผู้คนอยากรู้มากที่สุดเกี่ยวกับการถอนเงินไม่ใช่บัตร ซึ่งข้อมูลที่เรากล่าวไปข้างต้น คงจะทำให้คุณเข้าใจและรู้จักวิธีถอนเงินไม่ใช่บัตรกันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการถอนเงินไม่ใช่บัตรยังช่วยลดความเสี่ยงที่คุณจะโดดโจรกรรมเงินในบัญชี หากกระเป๋าสตางค์หายได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีแต่ได้กับได้แบบนี้ คงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมการถอนเงินไม่ใช่บัตรถึงได้กลายเป็นขวัญใจของผู้คนยุคใหม่ไปได้อย่างง่ายดาย และถ้าหากคุณลืมกระเป๋าสตางค์ก็ไม่เป็นปัญหา ขอแค่มีโทรศัพท์มือถือก็เพียงพอแล้วล่ะ!

Back to top