openbox.in.th วิธียืมเงินออนไลน์ด่วน และสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ําในปี 2566

บริการให้ยืมเงินออนไลน์เงินด่วนทันใจ ด้วยการกู้เงินกับธนาคาร พร้อมสมัครสินเชื่อบุคคลรับบัตรเครดิต และแหล่งยืมเงินนอกระบบออนไลน์

Home » บล็อก » เงินฉุกเฉินคนพิการ

เงินฉุกเฉินคนพิการ

เงินฉุกเฉินคนพิการ

 • รายได้ไม่เกิน 30000 บาทต่อเดือน
 • ไม่มีดอกเบี้ยต่อปี
 • อายุ 20 ปีขึ้นไป

เงินฉุกเฉินคนพิการ ลงทะเบียนเงินฉุกเฉินคนพิการ 10000 บาท เงินสมทบกองทุนคนพิการ 2566

ไม่ว่าใครก็สามารถมีความเดือดร้อนทางการเงินได้ทั้งนั้น อย่าง กลุ่มคนพิการหรือผู้ดูแคนพิการเองวันนี้ก็สามารถขอเงินฉุกเฉินคนพิการ ลงทะเบียนเงินฉุกเฉินคนพิการ 10000 บาท เพื่อสร้างสภาพคล่องทางการเงิน นำเงินมาหมุนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือทำเรื่องต่าง ๆ ทันทุกเหตุการณ์ได้ ทว่ารายละเอียดและการจะขอกู้ได้นั้นเป็นอย่างไร เพื่อให้เข้าใจอย่างถ่องแท้บทความนี้มีมาแนะนำ 

เงินฉุกเฉินคนพิการ 10000 ฟรี เงินสมทบกองทุนคนพิการ 2566

เมื่อวิกฤต COVID – 19 ทำให้การเงินหลาย ๆ คนมีปัญหา ชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินไม่พอใช้ อย่าง กลุ่มคนพิการหรือกลุ่มผู้ดูแลคนพิการเองก็ควรได้รับความช่วยเหลือ ซึ่งกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ไม่ปล่อยให้ทุกข์ร้อน มีมาตรการช่วยเหลือกับสินเชื่อเงินฉุกเฉิน 10000 บาทเงินช่วยเหลือผู้ดูแลคนพิการ คนพิการ โดยสามารถลงทะเบียนเงินฉุกเฉินคนพิการ 10000 บาท แบบไม่เสียดอกเบี้ย ไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักทรัพย์ใด ๆ ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 2 ปี (24 เดือน) และปลอดจ่ายหนี้ในปีแรกไปอีก 

คุณสมบัติผู้มีสิทธิ์สมัครเงินฉุกเฉินคนพิการออนไลน์ 2566 (2023)

คุณสมบัติเงินฉุกเฉินคนพิการ กู้เงินช่วยเหลือผู้ดูแลคนพิการต้องเป็นผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID – 19 มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีบัตรคนพิการ หรือบัตรผู้ดูแลคนพิการ ไม่ที่อยู่แน่นอนอาศัยมามากกว่า 3 เดือน (90 วัน) และทำงานในพื้นที่ขอกู้ ไม่มีประวัติเสีย หรือติดหนี้กองทุน ผ่อนจ่ายหนี้กองทุนไม่น้อยกว่า 60% ของวงเงินกู้ หลังจากอนุมัติต้องจ่ายหนี้เดิมคืนได้ทั้งหมด

อนุมัติเงินคนพิการกี่วันค่ะ วิธีตรวจสอบเงินคนพิการทำยังไง?

สำหรับผลอนุมัติเงินคนพิการจะกำหนดไว้ที่ 1 – 3 วันทำการ แต่หากลงทะเบียนออนไลน์ก็จะเร็วขึ้นกว่าเดิม ซึ่งวิธีเช็คยอดเงินคนพิการนั้นสามารถทำได้โดยระบบจะแจ้ง SMS มาให้ตามเบอร์มือถือที่ลงทะเบียน หรือนำบัตรไปสอดตู้ ATM ทุกสาขาเช็ควงเงินเข้า 

ถามว่าเงินคนพิการได้เท่าไหร่? ปกติแล้วหากเป็นคนพิการไม่มีเงินเดือนจะได้ 500 บาท หากเป็นผู้พิการที่มีอายุมากกว่า 60 ปีก็จะได้เงินสงเคราะห์คนพิการ 1,000 บาท ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครลงทะเบียนเงินฉุกเฉินคนพิการ 10000 ออนไลได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มี.ค. 64 ที่เว็บไซต์ https://efund.dep.go.th กดลงทะเบียนออนไลน์เงินฉุกเฉินคนพิการ ระบบก็จะแสดงเงื่อนไข เอกสารที่ใช้กู้ และการพิจารณา จากนั้นกดตกลง แล้วเลือกว่าเป็นคนพิการหรือผู้ดูแล กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนแล้วกดตรวจสอบข้อมูลการขอกู้ซ้ำซ้อน หากไม่เคยก็สามารถสมัครได้ทันที

เงินฉุกเฉินคนพิการ เงินช่วยเหลือผู้ดูแลคนพิการออกมาเพื่อช่วยเหลือในเรื่องการเงิน โดยไม่จำเป็นต้องเสียดอกเบี้ย ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกันใด ๆ อนุมัติไว วิธีสมัครก็ง่ายและสะดวก นับว่าเป็นการช่วยเหลือที่น่าสนใจเหมาะกับกลุ่มคนอย่างแท้จริง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินกู้ออมสิน

 • ไม่กำหนดรายได้
 • สูงสุด MRR + 1.75% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี

แอพกู้เงิน

 • รายได้ 8000 บาท
 • สูงสุด 36% ต่อปี
 • อายุ 18 ปีขึ้นไป

กู้เงินปิดบัตร

 • ไม่กำหนดรายได้
 • สูงสุด 28% ต่อปี
 • อายุ 18 ปีขึ้นไป
Back to top