openbox.in.th วิธียืมเงินออนไลน์ด่วน และสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ําในปี 2566

บริการให้ยืมเงินออนไลน์เงินด่วนทันใจ ด้วยการกู้เงินกับธนาคาร พร้อมสมัครสินเชื่อบุคคลรับบัตรเครดิต และแหล่งยืมเงินนอกระบบออนไลน์

Home » บล็อก » เงินกู้ด่วนรายเดือน

เงินกู้ด่วนรายเดือน

เงินกู้ด่วนรายเดือน

 • ไม่กำหนดรายได้
 • สูงสุด 28% ต่อปี
 • อายุ 18 ปีขึ้นไป

เพราะอะไร คุณถึงต้องระวังคำว่า ‘เงินกู้ด่วนรายเดือน’  

 

 แม้ว่าเงินกู้ด่วนรายเดือนจะเป็นเรื่องที่ดีของใครหลาย ๆ คน แต่! ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณประมาท เจ้าคำว่าเงินกู้ด่วนรายเดือนอาจจะกลายเป็นยาพิษ ที่สามารถทำลายให้ชีวิตของคุณติดลบเลยก็ได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมสิ่งที่คุณต้องระวังเกี่ยวกับเงินกู้ด่วนรายเดือนมากฝาก รับรองเลยว่าข้อมูลที่เรากำลังจะกล่าวนั้น มันจะทำให้คุณสามารถควบคุมเงินกู้ด่วนรายเดือนได้เป็นอย่างดี และจะทำให้คำคำนี้ กลายเป็นเรื่องที่ดีต่อชีวิตคุณได้อย่างแน่นอน! 

 

อ่านรายละเอียดให้ดีก่อนการเซ็นสัญญาทุกครั้ง 

ก่อนที่คุณจะเซ็นสัญญาเงินกู้ด่วนรายเดือน อันดับแรกเลยคือคุณต้องอ่านรายละเอียดต่าง ๆ ให้เข้าใจเสียก่อน ว่าข้อตกลง อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ คิดยังไง ซึ่งถ้าไม่เข้าใจข้อไหน ก็ให้สอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลยทันที อันดับต่อมาคือตรวจสอบความชัดเจนของสัญญา ว่าชื่อของคุณถูกต้องไหม ? จำนวนเงินตรงตามกับที่ขอกู้หรือเปล่า? ซึ่งถ้าทุกอย่างเรียบร้อย ก็ทำการเซ็นสัญญาได้เลยทันที 

 

อย่าผิดนัดชำระอย่างเด็ดขาด! 

สิ่งที่จะทำให้เงินกู้ด่วนรายเดือนกลายเป็นพิษต่อชีวิตของคุณ นั่นก็คือการผิดนัดชำระ เพราะเมื่อไหร่ที่คุณค้างค่างวด คุณก็จะต้องพบเจอกับดอกเบี้ยค่าปรับ ที่แพงชนิดที่ว่าดอกเบี้ยท่วมเงินต้นเลยก็เป็นได้! ดังนั้นผ่อนจ่ายให้ตรงเวลา เพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง หรือถ้าผ่อนไม่ไหวจริง ๆ ก็สามารถขอคำปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่จะดีที่สุด อย่าหนี! อย่าหาย! เพราะนั่นอาจจะทำให้คุณกลายเป็นผู้ล้มเหลวในชีวิตได้เลย 

 

ทบทวนตัวเองให้ดี ว่าแท้ที่จริงแล้วคุณต้องการเงินกู้ด่วนรายเดือนไปทำอะไร?

หัวใจสำคัญก่อนที่จะตัดสินใจไปขอเงินกู้ด่วนรายเดือน ให้คุณคิดทบทวนตัวเอง! ว่าจะนำเงินที่ได้มานั้นไปทำอะไร? ซึ่งถ้าคำตอบออกมาเป็นสิ่งที่จำเป็น เช่น จ่ายค่ารักษาพยาบาล จ่ายค่าเล่าเรียน หรือลงทุนทำธุรกิจ! ก็ไปยื่นเรื่องขอเงินกู้ด่วนรายเดือนได้เลย แต่ถ้าคำตอบออกมาว่าต้องการนำเงินไปซื้อกระเป๋า ซื้อรถยนต์ เราก็อยากให้คุณล้มเลิกความคิดที่จะไปขอเงินกู้ด่วนรายเดือนแบบด่วน ๆ เพราะนั่นมันจะทำให้คุณเป็นหนี้โดยไม่ใช่เหตุจำเป็น!

 

ทำบัญชีการใช้จ่ายเงิน เพื่อที่จะได้ป้องกันความฟุ่มเฟือยที่ไม่จำเป็น 

หากคุณได้รับเงินจากเงินกู้ด่วนรายเดือนมาแล้ว คุณต้องมีวินัยในการใช้จ่าย นำเงินที่ได้มานั้นไปใช้ในทางที่เกิดประโยชน์! อย่านำไปใช้เพื่อตอบสนองกิเลสของตัวเอง เพราะนั่นอาจจะทำให้คุณต้องพบเจอ กับจุดจบที่แย่ที่สุดในชีวิตก็เป็นได้ อีกทั้งถ้ามีเงินก้อน พร้อมที่จะปิดหนี้ ก็ให้ปิดไปเลยทันที เพราะอย่างน้อย ๆ ชีวิตคุณก็จะไม่มีหนี้ติดตัวยังไงล่ะ 

 

 เพียงแค่คุณรู้จักรอบคอบและควบคุมคำว่าเงินกู้ด่วนรายเดือนให้ดี สภาพทางการเงินของคุณก็จะไม่มีปัญหา แถมเงินกู้ด่วนรายเดือนยังจะช่วยให้คุณนั้น ได้ทำในสิ่งที่ต้องการ ได้สิ่งของในสิ่งที่อยากได้ โดยไม่จำเป็นต้องควักเงินก้อนออกมาใช้จ่ายเอง เอาเป็นว่าสรุปแล้วเงินกู้ด่วนรายเดือนนั้นจะมีดี ก็ต่อเมื่อคุณรู้จักวิธีบริหารจัดการกับมัน อย่าปล่อยให้มันครอบงำคุณด้วยความฟุ่มเฟือยหรือความอยาก เพียงแค่นี้เงินกู้ด่วนรายเดือนก็จะกลายเป็นเรื่องดี ๆ ในชีวิตของคุณแล้วล่ะ! 

 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนธกส 10000

 • ไม่กำหนดรายได้
 • สูงสุด 0.1 ต่อเดือน
 • อายุ 20-70 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

 • รายได้ 15000-70000 บาท
 • สูงสุด 16% ต่อปี
 • อายุ 20-80 ปี

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

 • ไม่กำหนด (เฉพาะผู้ได้รับเลือก)
 • สูงสุด 15-20% ต่อปี
 • ไม่กำหนดอายุผู้กู้
Back to top