openbox.in.th วิธียืมเงินออนไลน์ด่วน และสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ําในปี 2565

บริการให้ยืมเงินออนไลน์เงินด่วนทันใจ ด้วยการกู้เงินกับธนาคาร พร้อมสมัครสินเชื่อบุคคลรับบัตรเครดิต และแหล่งยืมเงินนอกระบบออนไลน์

Home » บล็อก » บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต scb

 • รายได้ 15000 บาท
 • สูงสุด 18% ต่อปี
 • อายุ 20-70 ปี

 

ไลฟ์สไตล์แบบคุณ สมัครบัตรเครดิต scb อันไหนดี ถึงจะเป๊ะโดนใจมากที่สุด 2565

 

จะสมัครบัตรเครดิตทีนึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะมีตัวเลือกเยอะแยะเต็มไปหมด ต้องเปรียบเทียบทั้งวงเงินในบัตร อัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมรายปี วิธีการจ่ายเงิน สิทธิพิเศษต่างๆและอีกมากมาย บางทีเจอบัตรถูกใจแต่คุณสมบัติไม่ตรงก็ต้องเปลี่ยนไปหาใบใหม่อีก แบบนี้ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้ใช้บัตรเครดิตสักที ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้เรามีบัตรเครดิต SCB มาแนะนำให้คนรู้จักถึง 5 ใบ ที่รับรองได้ว่าต้องมีสักใบที่โดนใจของคุณอย่างแน่นอน 

 

สายแลกแต้ม รับคะแนนสะสม ต้องบัตรเครดิต SCB BEYOND

 

สำหรับใครที่เป็นสายสะสมแต้ม ชอบรูดบัตรไม่ว่าจะทางหน้าร้านหรือทางออนไลน์ โดยชอบการจ่ายผ่านบัตรเครดิตเพื่อสะสมแต้มนำไปแลกของรางวัลหรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ ต้องไม่พลาดกับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB BEYOND พราะเป็นบัตรที่มีสิทธิพิเศษ คือ เมื่อรูดจ่ายทุก 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ยิ่งใช้จ่ายผ่านบัตรมาก ยิ่งมีคะแนนสะสมเพื่อไปแลกของรางวัลหรือส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำต่างๆมากมาย นอกจากนั้นยังมีสิทธิพิเศษเฉพาะของลูกค้า SCB เช่นบริการฟิตเนสฟรีบริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบิน ส่วนลดค่าห้องพักและบริการเช่ารถ รวมถึงบริการสำรองที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกด้วย 

 

สายชอบเที่ยวแลกไมล์สายการบิน ต้องบัตรเครดิต SCB MY Travel 

 

สำหรับใครที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ต้องไม่พลาดกับบัตรเครดิต SCB MY TRAVEL ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ การใช้จ่าย 17 บาทสามารถแลกไมล์สะสมสายการบินการบินไทยได้ 1 ROP Mile สะสมง่าย ใช้บินได้เร็วกว่า นอกจากนั้นยังสามารถรับคะแนนสะสม x 2 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 20 บาทอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบัตรเครดิตในการสะสมไมล์สายการบินเพราะนอกจากจะช่วยทำให้คุณได้บินฟรีแล้ว ยังสามารถใช้จ่ายเวลาเดินทางท่องเที่ยวได้อีกด้วย แถมยังมีส่วนลดค่าห้องพักสูงสุดถึง 30 % สำหรับโรงแรมในเครือ และยังแถมฟรีประกันภัยคุ้มครองอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยเมื่อเดินทางทั้งในและต่างประเทศเมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร SCB อีกด้วย 

 

สายคนรักครอบครัวยิ่งรูดยิ่งได้รับเงินคืน ต้องบัตรเครดิต SCB Family Plus 

 

หากคุณทำการสมัครบัตรเครดิต SCB ใบนี้คุณจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% ในทุกการใช้จ่าย รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4% ในวันเกิดของเจ้าของบัตร รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% ทุกร้านอาหารทั่วประเทศใน 4 วันพิเศษสำหรับครอบครัว เช่น วันเด็ก วันครอบครัว วันแม่ และวันพ่อ แถมยังมีสิทธิพิเศษ Happy Saving ยิ่งรูด ยิ่งออม รับดอกเบี้ยเงินฝากประจำเพิ่ม 1% อีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ต้องการมีบัตรเครดิตไว้ใช้จ่ายและยังได้รับเงินคืนรวมถึงยังช่วยเอาเงินไปในตัวด้วย 

 

สายรักเดียวใจเดียว รับคะแนนสะสมในหมวดที่ชอบ ต้องบัตรเครดิต SCB UP2ME

 

สำหรับคนรักเดียวใจเดียวบัตรเครดิต SCB UP2ME ให้คุณรับคะแนนสะสม x3 ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเองและพิเศษยิ่งกว่าในเดือนเกิด โดยสามารถรับคะแนนสะสมสูงสุดได้ถึง 5 เท่า แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่แน่นอนไม่ว่าคุณจะชอบช้อป ชอบเที่ยวหรือชอบผ่อน ก็สามารถเลือกหมวดที่ชอบและแลกคะแนนสะสมในหมวดนั่นได้อย่างสบายใจ นอกจากนั้นยังสามารถสมัครได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารไทยพาณิชย์อีกด้วย 

 

สายช้อป ชอบซื้อ ชอบผ่อน ต้องบัตรเครดิต SCB M Live 

 

สำหรับ ใครที่เป็นสายช็อปโดยเฉพาะในห้างของเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป คุณสามารถรับส่วนลดสูงสุด 50% ในทุกยอดการใช้จ่ายได้ผ่านบัตรเครดิต SCB M Life นอกจากนั้นยังรับคะแนน m point เพื่อนำไปแลกของรางวัลได้มากมายสูงสุด x3 ทุกการใช้จ่ายทุกร้านค้าทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีบริการแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือนและสามารถรับเครดิตเงินคืน 2% ได้ที่สถานีบริการน้ำมันปั๊มเชลล์ทั่วประเทศเหมาะสำหรับคนที่ชอบจับจ่ายซื้อของในห้างสรรพสินค้าเครือ The Mall Emporium emquartier พาราอนและบลูพอร์ตหัวหินเป็นที่สุด 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 5 บัตรเครดิต SCB 2022 ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคุณชอบใบไหนเลือกสมัครใบนั้นได้เลยโดยอย่าลืมศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมทั้งคุณสมบัติของผู้สมัครเงินเดือนขั้นต่ำในการสมัครและเอกสารประกอบการสมัครด้วยและขอให้คุณมีความสุขกับการใช้จ่ายนะ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

 • รายได้ 15000-70000 บาท
 • สูงสุด 16% ต่อปี
 • อายุ 20-80 ปี

เมืองไทยลิสซิ่ง

 • รายได้ 12000 บาท
 • สูงสุด 24% ต่อปี
 • อายุ 20-60 ปี

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน

 • รายได้ 30000 บาท
 • สูงสุด 1.2% ต่อปี
 • อายุ 20-70 ปี
Back to top