openbox.in.th วิธียืมเงินออนไลน์ด่วน และสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ําในปี 2565

บริการให้ยืมเงินออนไลน์เงินด่วนทันใจ ด้วยการกู้เงินกับธนาคาร พร้อมสมัครสินเชื่อบุคคลรับบัตรเครดิต และแหล่งยืมเงินนอกระบบออนไลน์

Home » บล็อก » บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc

 • รายได้ 15000 บาท
 • สูงสุด 15-18% ต่อปี
 • อายุ 20 ปีขึ้นไป

 

บัตรเครดิต KTC Proud ตอบโจทย์ทุกความต้องการทางการเงิน เงินเดือน 12000 สมัครได้ 2565

 

โลกของเรายุคนี้กลายเป็นสังคมไร้เงินสดกันหมดแล้ว หลายคนเลือกที่จะไม่พกเหรียญหรือธนบัตรให้หนักกระเป๋า แต่เลือกที่จะพกบัตรเครดิตเพื่อใช้จ่ายทางการเงินแทน ซึ่งประโยชน์ของมันไม่ได้มีเพียงแค่การรูดจ่ายช้อปปิ้งสินค้าเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าดอกเบี้ย 0% กดเงินสดออกมาใช้ในยามฉุกเฉินหรือจะสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกของรางวัลหรือส่วนลดร้านค้าต่างๆได้ตามใจ แน่นอนว่าหากคุณจะเลือกสมัครบัตรเครดิตสักใบ มันก็ควรจะต้องเป็นบัตรที่ดีที่สุดและตอบโจทย์ความต้องการของคนที่สุดเช่นกัน อย่างเช่นบัตรเครดิต KTC อย่างบัตร KTC Proud บัตรเครดิตมากความสามารถ ที่สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการทางการเงินของคุณภายในบัตรเดียว 

 

บัตรเครดิต KTC Proud บัตรเครดิตมากความสามารถตอบสนองทุกความต้องการทางการเงิน 2565

 

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงการสมัครทำบัตรเครดิตไม่ว่าจะผ่านทางสาขาของธนาคารหรือช่องทางออนไลน์ผู้ให้บริการบัตรเครดิตแรกที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้น KTC เนื่องจากเป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านบัตรเครดิตมาอย่างยาวนาน ทำให้มีความน่าเชื่อถือและมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน โดยบัตร KTC Proud ถือเป็นบัตรตัวดังของเคทีซี ที่มีจุดเด่นมากมายทั้งวงเงินสูง สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบ่งชำระดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน และอีกมากมายจึงมั่นใจได้เลยว่าบัตร KTC Proud จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการทางการเงินของคุณได้อย่างแน่นอน 

 

คุณจะได้ประโยชน์อะไรบ้างจากการสมัครบัตรเครดิต KTC 2022

 

 • ให้วงเงินสูง 

บัตรเครดิต KTC ใบนี้มีวงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้โดยสามารถใช้วงเงินได้สูงสุดอยู่ที่ 3 ล้านบาทเหมาะสำหรับคนที่ชอบใช้บัตรเครดิตในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

 

 • ดอกเบี้ยต่ำคิดแบบลดต้นลดดอก 

อัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิต KTC สูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปีส่วนค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินนั้นอยู่ที่ 5-13% ต่อปีหากคุณมีการค้างชำระใดๆก็จะมีค่าธรรมเนียมหรือค่าปรับอยู่ที่ 20-28% ต่อปีเท่านั้นซึ่งถือว่าต่ำมากเมื่อเทียบกับบัตรเครดิตอื่นๆในตลาด

 

 • แบ่งชำระดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน 

หากคุณเป็นคนที่ชอบใช้บัตรเครดิตในการผ่อนชำระสินค้าคุณสามารถใช้บริการแบ่งชำระดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน โดยดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้นที่เพียง 0.99 % ต่อเดือนเท่านั้น 

 

 • ผ่อนจ่ายขั้นต่ำได้เพียง 3% 

หากคุณไม่สามารถชำระค่าบัตรเครดิตเต็มวงเงินได้ในแต่ละรอบบิลคุณสามารถจ่ายผ่อนขั้นต่ำได้เพียง 3% ของยอดเท่านั้นโดยจะต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาท พร้อมรับยอดวงเงินกับทันทีเมื่อชำระค่าบัตรในแต่ละรอบบิล 

 

 • เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

บัตรเครดิต KTC Proud สามารถใช้เบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรือจะเลือกใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่นออนไลน์ของเคทีซีก็ได้ โดยจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3% 

 

 • ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ 

บัตร KTC Proud ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีทำให้คุณสามารถใช้บัตรในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือจะเก็บไว้เป็นวงเงินฉุกเฉินก็ได้เช่นกัน 

 

บัตร KTC Proud จึงเป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยที่มีความต้องการทางการเงินไม่ว่าควรจะใช้เพื่อรูดจ่ายสินค้าไม่ว่าจะทางร้านโดยตรงหรือทางช่องทางออนไลน์หรือจะใช้เป็นบัตรสำหรับผ่อนซื้อของที่คุณต้องการใช้สะสมคะแนนเพื่อแลกของหรือเก็บสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินสามารถใช้ประโยชน์จากบัตร KTC Proud ได้ทั้งนั้น 

 

อยากสมัครทำบัตร KTC Proud สามารถทำได้อย่างไร 2022

 

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิต KTC Proud สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ของ KTC โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาให้ไปช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกได้มากขึ้นอีกด้วยโดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ 

 

 1. เป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ เช่น เจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ 
 2. มีสัญชาติไทยและอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี 
 3. มีรายได้ขั้นต่ำ 12000 บาทต่อเดือน 
 4. มีอายุการทำงานในที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน 
 5. หากเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการธุรกิจส่วนตัวจะต้องมีอายุกิจการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปและมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 20,000 บาท
 6. มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน 

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ KTC ผ่าน Call Center 02 123 5000 หรือหากสนใจในผลิตภัณฑ์อื่นอย่างเช่น บัตร ktc visa platinum สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของ KTC ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตกสิกร

 • รายได้ 15000-70000 บาท
 • สูงสุด 16% ต่อปี
 • อายุ 20-80 ปี

เงินกู้ด่วนรายเดือน

 • ไม่กำหนดรายได้
 • สูงสุด 28% ต่อปี
 • อายุ 18 ปีขึ้นไป

แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)

 • รายได้ 15,000 บาท
 • สูงสุด 33% ต่อปี
 • ไม่ระบุ
Back to top