openbox.in.th วิธียืมเงินออนไลน์ด่วน และสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ําในปี 2565

บริการให้ยืมเงินออนไลน์เงินด่วนทันใจ ด้วยการกู้เงินกับธนาคาร พร้อมสมัครสินเชื่อบุคคลรับบัตรเครดิต และแหล่งยืมเงินนอกระบบออนไลน์

Home » บล็อก » บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

 • รายได้ 15000 บาท
 • สูงสุด 16% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี

 

เปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกรุงศรี ด้วยบัตรเครดิตกรุงศรี Krungsri Call For Cash 2565

 

เรารู้กันอยู่แล้วว่าประโยชน์ของบัตรเครดิตมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรูดจ่ายเพื่อใช้ซื้อสินค้าได้ทันใจโดยไม่ต้องใช้เงินสด การใช้บัตรเครดิตเพื่อผ่อนชำระสินค้าก้อนใหญ่  นำมาใช้สำหรับเบิกถอนเงินสดหรือเก็บไว้เป็นวงเงินสำรองสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉิน แต่อีกหนึ่งประโยชน์ที่พิเศษมากๆ แต่บัตรเครดิตกรุงศรีผ่านสินเชื่อบุคคลกรุงศรีที่ไม่เหมือนที่อื่น คือ ความสามารถในการเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกรุงศรี เสมือนเป็นการกู้สินเชื่อผ่านการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นประโยชน์แน่นอน

 

สมัครบัตรกรุงศรี บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ 2022

 

เมื่อพูดถึงการสมัครบัตรเครดิต ชื่อของธนาคารกรุงศรีก็มักจะเป็นชื่อแรกที่ถูกนึกถีง เพราะ เป็นธนาคารชั้นนำ ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินทางที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน ซึ่งการสมัครบัตรกรุงศรีมีข้อดี คือ มีตัวเลือกบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยามากมายให้กู้เงินด่วนออนไลน์ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของลูกค้า ซึ่งเราสามารถจำแนกประเภทบัตรเครดิตกรุงศรีได้ 4 แบบใหญ่ๆได้แก่ 

 

1. บัตรเครดิตกรุงศรี 

เป็นการทำบัตรเครดิตที่มีพื้นฐานที่ครอบคลุมการใช้งานทุกรูปแบบ เหมาะสำหรับทั้งคนที่ชอบจับจ่ายซื้อของ ไปเที่ยวหรือสายผ่อนชำระสินค้า สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรีอย่างลงตัว 

 

2. บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ 

เป็นบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการผ่อน 0% สำหรับสินค้าหลากหลายรูปแบบ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีและค่าธรรมเนียมแรก เข้ารวมถึงยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดทั้งปีด้วย

 

3. บัตรเครดิตกรุงศรีเซ็นทรัลเดอะวัน 

เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบไปจับจ่ายซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลเนื่องจากเป็นบัตรที่สามารถตอบสนองความต้องการทางการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี มีสิทธิพิเศษตั้งแต่การสะสมคะแนนเดอะวันที่ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ และยังสามารถได้รับส่วนลดสูงสุด 50% ต่อการใช้จ่าย และยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพได้ด้วย 

 

4. บัตรเทสโก้โลตัสวีซ่าการ์ด

เป็นบัตรธนาคารกรุงศรีที่ประกอบไปด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ให้คุณสามารถนำไปใช้จ่ายได้ที่เทสโก้โลตัสและไม่มีประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นการลุ้นรับคูปองเงินสดรับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่และรับคะแนนสะสมเพิ่มเติมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเป็นต้น 

 

เปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกรุงศรี ด้วย Krungsri Call For Cash

 

ข้อดีของการเป็นเจ้าของบัตรเครดิตกรุงศรี นอกจากจะสามารถใช้บริการ บัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 10 เดือน บัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% ไม่มีดอกเบี้ยอย่างพวกแหล่งเงินกู้นอกระบบ คุณยังสามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีแล้วเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกรุงศรีโอนเข้าบัญชีได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณต้องการเงินเพื่อไปท่องเที่ยว ซ่อมรถ จ่ายค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาล แต่งงาน ไปฮันนีมูน เป็นค่าใช้จ่ายให้บุตรหลาน ต่อเติมบ้าน เก็บเป็นเงินสำหรับเป็นรางวัลชีวิตก็สามารถใช้บริการ Krungsri Call For Cash ได้ทั้งสิ้นโดยมีสิทธิประโยชน์คือ

 • ลงทะเบียนของเดียวใช้บริการได้ตลอดชีวิต
 • โอนเงินสดเข้าบัญชีธนาคารภายใน 1 วัน 
 • สั่งเงินสดได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางช่องทางออนไลน์ e service 
 • เลือกผ่อนชำระแบบรายเดือนได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน 
 • สามารถขอสินเชื่อสูงสุดได้เท่ากับวงเงินสดคงเหลือในบัตรขั้นต่ำ 5000 บาท 

 

อยากสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี Krungsri Call For Cash ต้องทำอย่างไร

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเพื่อใช้บริการ Krungsri Call For Cash สามารถสมัครได้ง่ายผ่านทางช่องทางออนไลน์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่เว็บไซต์ www.krungsricard.com จากนั้นให้ทำการดาวน์โหลดแบบฟอร์มเพื่อสมัครลงทะเบียนกรุงศรี Call for cash แล้วแฟกซ์ฟอร์มไปที่หมายเลข 02 777 2201 หรือทางไปรษณีย์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้เลย หรือสามารถทำขั้นตอนผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติก็ได้เช่นกัน

อีกวิธีหนึ่งที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าบัตรเครดิตระดับสูง 2022 คือ การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านทางแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงศรี โดยให้เปิดเข้าไปที่บัญชีส่วนตัวของคุณ จากนั้นเลือกบัตรเครดิตที่ต้องการทำรายการและเลือกเบิกเงินสดล่วงหน้า กรอกจำนวนตัวเลขที่ต้องการเบิกถอน จากนั้นก็กดยืนยันและรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพกู้เงิน

 • รายได้ 8000 บาท
 • สูงสุด 36% ต่อปี
 • อายุ 18 ปีขึ้นไป

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

 • ไม่กำหนด (เฉพาะผู้ได้รับเลือก)
 • สูงสุด 15-20% ต่อปี
 • ไม่กำหนดอายุผู้กู้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

 • รายได้ 15000-20000 บาท
 • สูงสุด 9.99% ต่อปี
 • อายุ 20-59 ปี
Back to top