openbox.in.th วิธียืมเงินออนไลน์ด่วน และสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ําในปี 2566

บริการให้ยืมเงินออนไลน์เงินด่วนทันใจ ด้วยการกู้เงินกับธนาคาร พร้อมสมัครสินเชื่อบุคคลรับบัตรเครดิต และแหล่งยืมเงินนอกระบบออนไลน์

Home » บล็อก » กู้เงินซื้อบ้าน

กู้เงินซื้อบ้าน

กู้เงินซื้อบ้าน

 • ไม่กำหนดรายได้
 • สูงสุด 28% ต่อปี
 • อายุ 18 ปีขึ้นไป

เตรียมตัวให้พร้อม! ก่อนที่จะกู้เงินซื้อบ้าน

 

 หนี้ที่สร้างความสุขให้ผู้คนมากที่สุด คงจะเป็นหนี้อะไรไปไม่ได้เลยนอกจากการ ‘กู้เงินซื้อบ้าน’ ซึ่งการกู้เงินซื้อบ้านจะบอกว่าง่ายก็ง่าย จะบอกว่ายากก็ยาก มันขึ้นอยู่กับการเตรียมตัวของคุณซะมากกว่า! ถ้าเตรียมตัวมาดีการกู้เงินซื้อบ้าน ก็คงจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร ยื่นปั๊ป รอผลแป๊ปเดียวก็รู้ผลปุ๊ป แต่บางคนไม่มีการเตรียมตัวอะไรทั้งสิ้น ทำให้การกู้เงินซื้อบ้านผ่านไปด้วยความยากลำบากกว่าที่ธนาคารจะอนุมัติ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีทริคเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการเตรียมตัวซื้อบ้านมาฝาก รับรองเลยว่าถ้าคุณนำไปทำตาม ยังไง๊ ยังไงทางธนาคารก็อนุมัติให้คุณแน่นอน 100% 

 

1.คุณต้องรู้ความสามารถของตนเอง 

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจกู้เงินซื้อบ้าน อันดับแรกคุณต้องรู้ก่อนว่าความสามารถในการผ่อนส่งของคุณนั้น ไหวเท่าไหร่ต่อเดือน! เพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาผ่อนไม่ไหวตามมาในภายหลัง ซึ่งถ้าคุณคำนวณไม่ถูกหรือกลัวว่าคำนวณผิดพลาดนั้น คุณก็สามารถปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ของทางธนาคารได้เลยทันที! 

 

2.เงินดาวน์

แม้ว่าคุณจะต้องการกู้เงินซื้อบ้าน แต่! จำนวนเงินที่ทางธนาคารจะอนุมัตินั้นไม่ได้ให้คุณเต็ม 100% เพราะกฎการปล่อยสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านคือสามารถปล่อยวงเงินได้สูงสุดเพียงแค่ 90% เท่านั้น เช่นบ้านราคา 1 ล้าน ทางธนาคารก็ให้คุณแค่ 9 แสนบาท เพราะฉะนั้นคุณจึงจำเป็นต้องมีเงินดาวน์ไว้ก่อน อีกทั้งถ้าคุณมีจำนวนเงินดาวน์เยอะเท่าไหร่ มันก็จะทำให้การกู้เงินซื้อบ้านของคุณง่ายขึ้นเท่านั้น

 

3.เดินบัญชีธนาคารอยู่เสมอ 

หลังจากที่คุณยื่นเรื่องกู้เงินซื้อบ้านไปแล้ว ทางธนาคารจะทำการตรวจสอบการเดินบัญชีของคุณ ว่ามีเงินประจำเข้าหรือไม่ มีการถอนออกมากน้อยเพียงใด เพื่อที่จะได้นำมาพิจารณาว่าการกู้เงินซื้อบ้านของคุณนั้นจะผ่านหรือไม่ อีกทั้งถ้าคุณมีเงินเย็นอยู่ในบัญชี ก็จะยิ่งทำให้โอกาสในการกู้เงินซื้อบ้านของคุณประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น! 

 

4.อย่าปล่อยให้ตัวเองมีแบล็คลิสต์ 

หากรู้ตัวว่าภายในอนาคตคุณจะต้องทำเรื่องกู้เงินซื้อบ้าน ก็อย่าปล่อยให้ตัวเองติดแบล็คลิสต์หรือติดเครดิตบูโรเป็นอันขาด หมั่นผ่อนชำระหนี้ต่างๆ ให้ตรงเวลา เพราะทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบประวัติทางการเงินของคุณอย่างเข้มงวด ซึ่งถ้าประวัติทางการเงินของคุณดี ก็เตรียมตัวผ่านการอนุมัติได้เลย  

 

5.จัดเตรียมเอกสารให้พร้อม 

สิ่งที่สำคัญสำหรับการกู้เงินซื้อบ้านคือการเตรียมเอกสาร  ซึ่งหลายๆ คน ชอบมองข้ามและพลาดกับจุดนี้มากที่สุด! ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องเตรียมเอกสารให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น สลิปเงินเดือน ใบรับรองการทำงาน เอกสารรายรับต่างๆ เพื่อที่ทางธนาคารจะได้ตรวจสอบเอกสารของคุณรอบเดียวจบ ไม่ต้องเสียเวลาในการขอเอกสารเพิ่มเติมในภายหลัง 

 

 จากข้อมูลข้างต้นที่เรากล่าวไป คงจะช่วยให้คุณมีความพร้อมในการเตรียมตัวกู้เงินซื้อบ้านเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งใครที่ต้องการกู้เงินซื้อที่ดิน กู้เงินสร้างบ้าน ก็สามารถนำทริคต่างๆ ข้างต้น ไปใช้ได้เช่นกัน! อีกทั้งการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่จะยื่นเรื่องกู้ซื้อบ้านจะช่วยให้คุณทราบผลการอนุมัติได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก

 • ไม่กำหนด (มีรายได้ประจำ)
 • สูงสุด 0.35% ต่อเดือน
 • อายุ 20-60 ปี

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

 • รายได้ 15000 บาท
 • สูงสุด 16-23% ต่อปี
 • อายุ 20-59 ปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

 • รายได้ 10000 บาท
 • สูงสุด 25% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี
Back to top